Doanh nghiệp Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ khai thác dầu khí với đối tác Ấn Độ

Chiều ngày 20/6/2023, tại thành phố Mumbai, bang Maharashtra, Ấn Độ, Công ty Cổ phần Hàng hải Dầu khí Hải Dương (HADUCO) của Việt Nam đã ký kết hợp đồng thăm dò và khai thác dầu khí với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Ấn Độ (ONGC).

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Phạm Xuân Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty HADUCO cho biết: “Tiếp nối thành công của hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ Hải Dương 79 phục vụ hoạt động thăm dò và khai thác của ONGC, hôm nay, HADUCO vinh dự và tự hào được ký kết hợp đồng với số lượng tàu nhiều hơn, đánh dấu một bước tiến lớn của HADUCO, mốc son mới trong sự phát triển của công ty tại thị trường nước ngoài”.

 

Theo hợp đồng được ký kết, HADUCO sẽ cung cấp 7 tàu dịch vụ đa năng phục vụ các hoạt động khai thác dầu khí của ONGC trong thời hạn 3 năm.

Ông Thắng nhấn mạnh, HADUCO cam kết tiếp tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cho hoạt động thăm dò và khai thác của ONGC tại Ấn Độ.

Sự kiện ký hợp đồng cung cấp 7 tàu dịch vụ dầu khí với ONGC Ấn Độ không chỉ thể hiện sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam mà còn mở ra những cơ hội mới cho sự hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ đóng góp vào sự phát triển và ổn định khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

HADUCO tự hào là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới đúng với khẩu hiệu “Reaching To The Sea – Vươn ra Biển” của Công ty.

 

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại thành phố Mumbai, bang Maharashtra, Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, lãnh đạo, nhân viên của HADUCO và ONGC cùng cộng đồng doanh nghiệp hai nước đã chứng kiến và chúc mừng sự thành công của buổi ký kết và hy vọng mở ra cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực hợp tác dầu khí giữa Việt Nam – Ấn Độ.


 Nguồn:Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ

Bài viết liên quan

Bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Giải pháp hậu cần

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chuỗi cung ứng.

Liên hệ chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi đang ở đây cho bạn.

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu nhận báo giá thuế quan nội địa từ chúng tôi.

Cuộn lên trên cùng

Yêu cầu báo giá dịch vụ