Hướng dẫn vận chuyển hàng hóa

Chào mừng bạn đến với Cơ sở Kiến thức White Lotus Logistics Company limited.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các hướng dẫn và công cụ bạn cần để giúp bạn tự tin lên kế hoạch cho lô hàng tiếp theo của mình. Bắt đầu bằng cách điều hướng đến một phần ở bên trái hoặc bằng cách xem một số bổ sung mới nhất của chúng tôi bên dưới.

Đây là nơi các nhà giao nhận vận tải đến.Đọc tiếp để tìm hiểu những dịch vụ mà các nhà giao nhận vận tải cung cấp và cách đặt dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn..

Giao nhận vận tải là gì?

Một nhà giao nhận vận tải là một nhà cung cấp dịch vụ giúp các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa của họ.

Các nhà giao nhận vận tải không phải là người vận chuyển, có nghĩa là họ không sở hữu cũng như vận hành các tàu chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa. Thay vào đó, họ đóng vai trò là đại lý cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu, thay mặt họ xử lý các quy trình hậu cần bao gồm đặt chỗ với các hãng vận chuyển, đảm bảo không gian kho, nhận bảo hiểm và hơn thế nữa thay mặt khách hàng của họ.

Dưới đây là một số dịch vụ cụ thể mà các nhà giao nhận vận tải cung cấp:

Sắp xếp vận chuyển hàng hóa

Các nhà giao nhận cung cấp các giải pháp vận chuyển đầu cuối và điều phối quá cảnh xuyên biên giới.

Họ giúp lập kế hoạch vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển và đường sắt. Các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo lô hàng của bạn di chuyển hiệu quả trong khi vẫn lưu ý đến chi phí, tốc độ và độ tin cậy.

Cung cấp giải pháp quản lý vận chuyển hàng hóa

Cùng với việc sắp xếp vận chuyển, các nhà giao nhận vận tải cũng hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa khác như đóng gói hàng hóa, dán nhãn, bốc xếp, và gom / dỡ hàng.

Nếu bạn đang phải đối mặt với mùa cao điểm hoặc gián đoạn chuỗi cung ứng khác, các nhà giao nhận vận tải có thể giúp bạn kết hợp và kết hợp các phương thức và tuyến đường vận chuyển để giữ cho hàng hóa của bạn di chuyển.

Sắp xếp kho bãi, lưu trữ và phân phối

Tùy thuộc vào quy mô dịch vụ của họ, nhiều nhà giao nhận vận tải giúp các doanh nghiệp với các giải pháp lưu trữ và phân phối.

Một số dịch vụ giao nhận hàng hóa thậm chí bao gồm giao hàng chặng cuối và các tùy chọn hậu cần ngược.

Giúp đỡ với tài liệu thích hợp

Thủ tục giấy tờ có thể là một rắc rối cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu.

Nhân viên giao nhận hàng hóa giúp chuẩn bị các tài liệu cần thiết liên quan đến lô hàng của bạn, chẳng hạn như hóa đơn thương mại, vận đơn, danh sách đóng gói, thư tín dụng, giấy ủy quyền và bất kỳ chứng chỉ đặc biệt nào theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ đối tác.

Người giao nhận cũng có thể giúp xác định mã HS chính xác cho hàng hóa của bạn

Hỗ trợ thông quan

Các quy định thương mại quốc tế và yêu cầu hải quan rất phức tạp.

Các nhà giao nhận vận tải có kinh nghiệm giúp giải quyết các thủ tục thông quan như đảm bảo trái phiếu hải quan, mua bảo hiểm, nhận tờ khai hải quan, lấy giấy chứng nhận nước xuất xứ và thông báo cho cảng đích về lô hàng đến.

Các nhà giao nhận vận tải thường hợp tác với các nhà môi giới hải quan để cung cấp các dịch vụ này.

Tối đa hóa bảo vệ hàng hóa

Là nhà nhập khẩu hoặc xuất khẩu, việc đảm bảo an toàn cho lô hàng của bạn là ưu tiên hàng đầu. Giao nhận vận tải có thể giúp bảo hiểm để đảm bảo bảo vệ tài chính trong trường hợp có sự kiện bất ngờ trong quá trình vận chuyển.

Các tùy chọn bảo hiểm được cung cấp bởi các nhà giao nhận vận tải có thể khác nhau, nhưng chúng thường bao gồm bảo vệ chống mất mát, hư hỏng và trộm cắp. Điều này có thể mang lại sự an tâm cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu,

Biết rằng hàng hóa có giá trị của họ được bảo vệ và họ sẽ được bồi thường nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy cho các chủ hàng

Đối với nhiều công ty, công nghệ đã trở thành một thành phần quan trọng trong quản lý chuỗi cung ứng.

Nhiều nhà giao nhận có thể cung cấp theo dõi lô hàng theo thời gian thực, khả năng hiển thị hoạt động, giải pháp CRM để quản lý chuỗi cung ứng và theo dõi dữ liệu.

Bài viết liên quan

Bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Giải pháp hậu cần

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chuỗi cung ứng.

Liên hệ chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi đang ở đây cho bạn.

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu nhận báo giá thuế quan nội địa từ chúng tôi.

Cuộn lên trên cùng

Yêu cầu báo giá dịch vụ