DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ, UY TÍN , TIẾT KIỆM, NHANH CHÓNG

Dịch vụ khai thuê hải quan là dịch vụ tư vấn thủ tục, tiếp nhận hồ sơ và tiến hành khai báo hải quan cho lô hàng xuất nhập khẩu thông qua hệ thống khai báo điện tử. Thay vì các cá nhân, doanh nghiệp tự thực hiện thì khi sử dụng dịch vụ, họ chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, còn các thủ tục, giấy tờ,… đều đã được các nhân viên bên đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê xử lý.

 

Dịch vụ khai thuê hải quan là gì ?

Là dịch vụ tư vấn thủ tục, tiếp nhận hồ sơ và tiến hành khai báo hải quan cho lô hàng xuất nhập khẩu thông qua hệ thống khai báo điện tử. Thay vì các cá nhân, doanh nghiệp tự thực hiện thì khi sử dụng dịch vụ, họ chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, còn các thủ tục, giấy tờ,…đều đã được các nhân viên bên đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê xử lý.

Khi doanh nghiệp không có nhân viên chuyên môn về khai báo hải quan thì nên sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan của những công ty chuyên dịch vụ logistic.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan

Bài bản về mặt chuyên môn

Các đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê đa phần là những đơn vị chuyên nghiệp và có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên nên khả năng giải quyết các công việc phát sinh khá cao.

Tiết kiệm thời gian

Các doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện khai báo hải quan? Cũng được nhưng sẽ tốn nhiều thời gian làm thủ tục, đợi kiểm duyệt và xin giấy phép, rất phức tạp. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ khai thuê, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào công việc của mình còn các thủ tục khác sẽ được thực hiện bởi các nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tiết kiệm chỗ ngồi làm việc

Nếu muốn tự khai báo hải quan, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, bao gồm vị trí làm việc, số lượng nhân viên,…sẽ khá tốn kém và cần một diện tích lớn văn phòng. Nhưng với dịch vụ thì lại khác, doanh nghiệp không cần phải tái cơ cấu lại công ty mà vẫn đảm bảo việc xuất – nhập hàng hóa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí cho các dịch vụ khai thuê hải quan thường thấp hơn so với việc các doanh nghiệp tự mình đi làm thủ tục, khai báo hoặc xây dựng một đội ngũ nhân sự trong công ty để thực hiện công việc này.

Nên chọn dịch vụ khai thuê nào uy tín?

 

Có khá nhiều dịch vụ khai thuê ngày nay, White Lotus có các đối tác tốt trên toàn cầu như: Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Australia, Hong Kong, Mỹ ,… sẽ là cái tên uy tín trong việc thực hiện các thủ tục khai báo hải quan cho doanh nghiệp.

 

QUY TRÌNH KHAI HẢI QUAN TẠI WHITE LOTUS LOGISTICS

B1: Tiếp nhận thông tin cho lô hàng xuất/nhập khẩu

B2: Thực hiện dịch vụ xuất/nhập khẩu

B3: hoàn tất dịch vụ.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN WHITE LOTUS ?

WHITE LOTUS luôn chú trọng đến sự chuyên nghiệp và uy tín

Mức chi phí hợp lý dành cho các doanh nghiệp.

Hệ thống nhân viên có chuyên môn cao cùng sự hiểu biết thấu đáo về các thủ tục.

WHITE LOTUS cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo làm hài lòng các doanh nghiệp nhờ thực hiện dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thái độ nhân viên thân thiện.

Liên hệ đến thông tin sau để được báo giá dịch vụ khai thuê hải quan của WHITE LOTUS

 

WHITE LOTUS LOGISTICS COMPANY LIMITED

Trụ sở chính: 101/8A1 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903 712 368

Email: whitelotushcm@gmail.com

Website: http://whitelotuslogistic.com.vn

Bài viết liên quan

Bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Giải pháp hậu cần

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chuỗi cung ứng.

Liên hệ chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi đang ở đây cho bạn.

Yêu cầu báo giá

Yêu cầu nhận báo giá thuế quan nội địa từ chúng tôi.

Cuộn lên trên cùng

Yêu cầu báo giá dịch vụ