Khoai tây, tươi hoặc ướp lạnh.
Cà chua, tươi hoặc ướp lạnh.
Hành tây, hành, hẹ, tỏi, tỏi tây và các loại rau họ hành, tỏi khác, tươi hoặc ướp lạnh.
Bắp cải, hoa lơ, su hào, cải xoăn và cây họ bắp cải ăn được tương tự, tươi hoặc ướp lạnh.
Rau diếp, xà lách (Lactuca sativa) và rau diếp xoăn (Cichorium spp.), tươi hoặc ướp lạnh.
Cà rốt, củ cải, củ dền làm salát, diếp củ, cần củ, củ cải ri và các loại củ rễ ăn được tương tự, tươi hoặc ướp lạnh.
Dưa chuột và dưa chuột ri, tươi hoặc ướp lạnh.
Rau đậu, đã hoặc chưa bóc vỏ, tươi hoặc ướp lạnh.
Rau khác, tươi hoặc ướp lạnh.
Rau các loại (đã hoặc chưa hấp chín hoặc luộc chín trong nước), đông lạnh.
Rau các loại đã bảo quản tạm thời (ví dụ, bằng khí sunphurơ, ngâm nước muối, ngâm nước lưu huỳnh hoặc ngâm trong dung dịch bảo quản khác), nhưng không ăn ngay được.
Rau khô, ở dạng nguyên, cắt, thái lát, vụn hoặc ở dạng bột, nhưng chưa chế biến thêm.
Các loại đậu khô, đã bóc vỏ quả, đã hoặc chưa bóc vỏ hạt hoặc làm vỡ hạt.